English to Tamil Wishes: Heartfelt Translations to Share
Introduction
Sending warm wishes brightens someone's day and strengthens bonds. Whether you want a simple greeting, a supportive message, or a festive blessing, having ready English to Tamil translations makes it easy to share feelings in a meaningful way. Use these messages for texts, cards, social posts, or spoken greetings — each line below is written in English with a natural Tamil translation and helpful transliteration.
For success and achievement
-
Wishing you great success in all your endeavors.
தமிழ்: உங்கள் அனைத்து முயற்சிகளிலும் சிறந்த வெற்றி கிடைக்க வாழ்த்துக்கள்.
(Uṅkaḷ aṉaitthu muyarchchikaḷilum siṟantha vetri kiṭaikka vāḻttukkaḷ.) -
May your hard work lead to big rewards.
தமிழ்: உங்கள் கடின உழைப்பு பெரிய பலன்களாக மாறட்டும்.
(Uṅkaḷ kaṭiṇa uḻaippu periya paḷaṅkaḷāka māṟaṭṭum.) -
Congratulations on your achievement — may you reach even greater heights.
தமிழ்: உங்கள் சாதனைக்கு வாழ்த்துகள் — இன்னும் உயர்ந்த உயரங்களுக்கு நீங்கள் சேருங்கள்.
(Uṅkaḷ sātanaikku vāḻttukaḷ — iṉṉum uyarnda uyaraṅkaḷukku nīṅkaḷ cēruṅkaḷ.) -
Keep shining and chase your dreams confidently.
தமிழ்: ஒளிர்ந்து உங்கள் கனவுகளை தைரியமாக பின்பற்றுங்கள்.
(Oḷirntu uṅkaḷ kanavukaḷai taiyriyāmāka piṉpaṟṟuṅkaḷ.) -
May every step bring you closer to your goals.
தமிழ்: ஒவ்வொரு படியும் உங்களை உங்கள் இலக்குகளுக்கு மேலும் நெருக்கமாக கொண்டு செல்லட்டும்.
(Ovvoru paṭiyum uṅkaḷai uṅkaḷ ilakkukaḷukku mēlum nerukkamāka koṇṭu cellaṭṭum.)
For health and wellness
-
Wishing you good health and a speedy recovery.
தமிழ்: நலமோடு விரைவில் குணமடைத்துக் கொள்ள வாழ்த்துக்கள்.
(Nalamōṭu viraivil guṇamaṭaittuk koḷḷa vāḻttukkaḷ.) -
May each day bring you strength and calm.
தமிழ்: ஒவ்வொரு நாளும் உங்களுக்கு பலமும் அமைதியும் கொடுக்கட்டும்.
(Ovvoru nāḷum uṅkaḷukku palamum amaitiyum koṭukkāṭṭum.) -
Take care and stay happy and healthy.
தமிழ்: கவனமாக இருங்கள்; மகிழ்ச்சியோடும் ஆரோக்கியத்தோடும் இருக்கவும்.
(Kavaṉamāka irungaḷ; makiḻcciyōṭum ārōkiyattōṭum irukkavum.) -
Sending healing thoughts and warm wishes for wellness.
தமிழ்: குணமடைய மனத்தாழ்வு எண்ணங்களும் மனம் நிறைந்து வாழ்த்துகளும் அனுப்புகிறேன்.
(Guṇamaṭaiya maṉattāḻvu eṇṇaṅkaḷum maṉam niraindu vāḻttukaḷum anuppugiṟēṉ.) -
May your body and mind be filled with peace and vitality.
தமிழ்: உங்கள் உடலும் மனமும் அமைதியுடனும் உற்சாகத்துடனும் நிரம்பட்டும்.
(Uṅkaḷ uḍalum maṉamum amaitiyuṭaṉum uṟcāgattuṭaṉum nirampaṭṭum.)
For happiness and joy
-
Wishing you endless joy and laughter.
தமிழ்: முடிவில்லா சந்தோஷமும் சிரிப்பும் உங்களுக்கு தொடரட்டும்.
(Muṭivillā cantōṣamum cirippum uṅkaḷukku toṭarāṭṭum.) -
May your days be filled with sunshine and smiles.
தமிழ்: உங்கள் நாள்கள் ஒளி மற்றும் புன்னகையால் நிரம்பட்டும்.
(Uṅkaḷ nāḷkaḷ oḷi maṟṟum punnaṅaiyāl nirampaṭṭum.) -
Celebrate life and cherish every happy moment.
தமிழ்: வாழ்க்கையை கொண்டாடுங்கள் மற்றும் ஒவ்வொரு மகிழ்ச்சியான நொடியையும் மதிக்குங்கள்.
(Vāḻkkaiyai koṇḍāṭuṅkaḷ maṟṟum ovvoru makiḻcciyāṉa noṭiyaiyum matikkaṅkaḷ.) -
Hoping happiness follows you wherever you go.
தமிழ்: நீங்கள் சென்ற இடங்களில் எங்கும் மகிழ்ச்சி உங்களைத் தொடரட்டும்.
(Nīṅkaḷ cenra iṭaṅkaḷil eṅkum makiḻcci uṅkaḷai toṭarāṭṭum.) -
May little joys brighten your everyday life.
தமிழ்: சிற்று சந்தோஷங்கள் உங்கள் தினசரியை பிரகாசமாக்கட்டும்.
(Ciṟṟu cantōṣaṅkaḷ uṅkaḷ tiṉacariyai prakācamākkaṭṭum.)
For special occasions
-
Happy Birthday! Wishing you a wonderful year ahead.
தமிழ்: பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! எதிர்காலம் உங்கள் வாழ்வை அழகாக மாற்றட்டும்.
(Piṟantanāḷ vāḻttukkaḷ! Etirkaalam uṅkaḷ vāzhvai azaagāka māṟṟaṭṭum.) -
Happy Anniversary — may your bond grow stronger.
தமிழ்: வருட நிறைவை வாழ்த்துக்கள் — உங்கள் பிணைப்பு மேலும் வலுவடையட்டும்.
(Varuda niṟaivai vāḻttukkaḷ — uṅkaḷ piṇaippu mēlum valuvaḍaiyaṭṭum.) -
Wishing you a joyous festival filled with blessings.
தமிழ்: ஆசிகளால் நிரம்பிய இனிய திருநாள் வாழ்த்துக்கள்.
(Āsikaḷāl nirampiya iniya tiru nāḷ vāḻttukkaḷ.) -
May the New Year bring new hopes and success.
தமிழ்: புத்தாண்டு புதிய நம்பிக்கைகள் மற்றும் வெற்றிகளைத் தரட்டும்.
(Puttāṇṭu putiya nampikkaiykaḷ maṟṟum vetriyakaḷai tarāṭṭum.) -
Congratulations on your graduation — the future awaits!
தமிழ்: பட்டம் பெற்றதற்கான வாழ்த்துகள் — பிரகாசமான எதிர்காலம் காத்திருக்கும்!
(Paṭṭam peṟṟatarkaana vāḻttukaḷ — pragāsamāṉa etirkaalam kāttirukkum!)
For love and friendship
-
I'm grateful for your friendship — stay blessed.
தமிழ்: உங்கள் நண்பருக்கு நான் நன்றியுள்ளேன் — ஆசீர்வாதங்கள் எப்போதும் உங்களைச் சேர்ந்திருக்கட்டும்.
(Uṅkaḷ naṇparukku nāṉ naṉṟiyuḷḷēṉ — āśīrvātaṅkaḷ eppōdum uṅkaḷai cērndirukkaṭṭum.) -
Wishing you love, warmth, and beautiful memories.
தமிழ்: உங்கள் வாழ்க்கை அன்பும் மனநிறைவும் மற்றும் அழகான நினைவுகளாலும் நிரம்பட்டும்.
(Uṅkaḷ vāḻkkai anbum maṉa-niṟaivum maṟṟum azaagāna ninaivukaḷālūm nirampaṭṭum.) -
May our friendship grow and bring happiness to both of us.
தமிழ்: நமது நட்பு வளர்ந்து இருவருக்கும் மகிழ்ச்சி தரட்டும்.
(Namatu naṭpu vaḷarndu iruvarukkum makiḻcci tarāṭṭum.) -
Sending you my love and best wishes today and always.
தமிழ்: இன்று என்றும் என் அன்பையும் சிறந்த வாழ்த்துகளையும் அனுப்புகிறேன்.
(Iṉṟu eṉṟum eṉ anbayum siṟantha vāḻttukaḷaiyum anuppugiṟēṉ.) -
You are cherished — may your heart be filled with peace.
தமிழ்: நீங்கள் மதிக்கப்படுகிறீர்கள் — உங்கள் இதயம் அமைதியால் நிரம்பட்டும்.
(Nīṅkaḷ matikkappaṭugiṟīrkaḷ — uṅkaḷ itayam amaitiyāl nirampaṭṭum.)
For encouragement and support
-
Believe in yourself — you have the strength to succeed.
தமிழ்: உங்களில் தன்னை நம்புங்கள் — வெற்றி பெற தேவையான சக்தி உங்களிடம் உள்ளது.
(Uṅkaḷil tannai nampaṅkaḷ — vetri peṟa tēvāyāṉa sakti uṅkaḷiṭam uḷḷatu.) -
Keep going; every small step matters.
தமிழ்: தொடருங்கள்; ஒவ்வொரு சிறிய படியும் பலனை தரும்.
(Toṭaruṅkaḷ; ovvoru ciṟiya paṭiyum paḷaṉai tarum.) -
I'm here for you — you don't have to face this alone.
தமிழ்: நான் உங்களுக்காக இருக்கிறேன் — இதை தனியாக நீங்கள் எதிர்கொள்ள வேண்டாம்.
(Nāṉ uṅkaḷukkāka irukkiṟēṉ — itai taṉiyāka nīṅkaḷ etirkaḷḷa vēṇḍām.) -
May courage guide you through tough times.
தமிழ்: கடினமான தருணங்களில் தைரியம் உங்களை வழிநடத்தட்டும்.
(Kaṭiṉamāṉa taruṇaṅkaḷil tairiyam uṅkaḷai vazhi naṭattaṭṭum.) -
Stay hopeful — better days are coming.
தமிழ்: நம்பிக்கையை நிலைநாட்டுங்கள் — நல்ல நாள்கள் விரைவில் வரப்போகின்றன.
(Nampikkaiyai nilai nāṭṭuṅkaḷ — nalla nāḷkaḷ viraivil varapōkiṉṟaṉa.)
Conclusion
A thoughtful wish, in the recipient's language, carries warmth and connection. Use these English to Tamil translations to share joy, comfort, encouragement, and celebration — a few kind words can brighten someone's day and make memories last.